Tin Tức Chi tiết

LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ MÁY BẺ ĐAI SẮT

Ngày Đăng : 17/10/2017 - 4:46 PM

Có thể nói, máy bẻ đai sắt xây dựng là một bước tiến kỹ thuật mang tính chất vượt trội. Bước tiến này đã giúp cho quy trình sản xuất thủ công nặng nhọc của ngành xây dựng trước đây trở nên tối ưu hơn nhờ vào quy trình tự động hóa.
Vì sao bạn cần mua máy bẻ đai sắt của Công ty Cơ khí Đại Thắng?
Hiện nay, máy bẻ đai sắt đang được triển khai đại trà trên khắp nhiều công trình xây dựng. Và, đây chính là những lý do mà doanh nghiệp nên đầu tư loại máy hữu ích này cho chính mình:
Đây là một loại máy được tích hợp nhiều thao tác, có thể tạo ra các loại đai thép mang hình dáng và kích cỡ hoàn toàn khác nhau. Chúng được sử dụng nhiều nhất trong các kết cấu bê tông cốt thép. Khi hoạt động, chúng đạt tốc độ uốn lên đến 5-7m / phút cho các góc uốn đai vuông, uốn đai chữ nhật, uốn đai tam giác, uốn đai chữ U, uốn đai chữ L, uốn đai duỗi thẳng. Với quy trình cắt đoạn, 
máy bẻ đai sắt cũng có thể đạt lên đến tốc độ 30 m/ phút.
Ngoài ra, ưu điểm của những chiếc máy này còn ở nằm nguyên tắc đơn giản và dễ sử dụng. Đầu tiên, sắt cuộn sẽ được đưa lên tang đỡ sắt với trọng lượng lên đến khoảng từ 100 cho đến 700 kg. Đầu thép sẽ được đưa vào bên trong chiếc máy thông qua phần đầu vào của dàn nắn sắt. Bộ phận duỗi sắt sẽ hoạt động theo chế độ bị động. Điều này có nghĩa là khi nào sắt cong lên thì bộ phận duỗi mới hoạt động và khi sắt thẳng, dàn duỗi cũng sẽ đứng im. Khi sắt đã được nắn thẳng, chúng sẽ tiếp tục được chuyển qua bộ phận Encoder bộ đếm kích thước và số lượng. Các thông số được truyền tín hiệu lên cho hệ thống PLC thực hiện. Sau khi đã hoàn thành xong giai đoạn này, chúng sẽ lại tiếp tục chuyển qua dàn lô kéo sắt và bộ phận tạo góc cho sản phẩm.
Bên cạnh đó, máy bẻ đai sắt còn có tính năng mới và sáng tạo rất cao. Chỉ bằng một chiếc máy, thế nhưng, chúng lại giúp nhà đầu tư giải quyết được đến cả 3 công đoạn nắn thẳng, uốn và cắt với công suất lên đến 10 đai/ phút với chế độ tự động hóa hoàn toàn. Ngoài ưu điểm về năng suất cao tương đương với 10-15 lao động phổ thông, tiết kiệm ngân sách tối ưu, máy bẻ đai sắt còn sở hữu độ chính xác cao, kiểm soát được mức độ sử dụng vật tư gia công hợp lý nhất.
Máy bẻ đai sắt còn khiến nhiều nhà đầu tư cảm thấy rất xứng đáng bỏ ra nguồn vốn còn là nhờ một phần ở lối thiết kế nhỏ, gọn và cơ động, chiếm ít diện tích mặt bằng trong suốt quá trình trình thi công. Những chiếc máy này cũng tiêu hao điện năng rất thấp. Chỉ cần công suất 1,1 đến 1,5 KW cũng đủ cho chúng có khả năng giúp doanh nghiệp giải quyết được nhiều công việc nặng nhọc.
Hiện nay, máy bẻ đai sắt đã được ứng dụng và nhân rộng ra khắp rất nhiều công trình xây dựng ở tại Việt Nam. Một trong những lý do quan trọng mà doanh nghiệp nên đầu tư cho loại máy này, đó là vì tính hiệu quả kinh cao, giảm được chi phí thuê nhân công và hao hụt nguyên vật liệu trong suốt quá trình làm việc.

Các tin khác